XỊT KHÁNG KHUẨN #BIOTICS 1 LẦN XỊT LÀ 150 TRIỆU VI SINH BÁM TRỤ XUNG QUANH BẢO VỆ BÉ AN TOÀN TUYỆT ĐỐI 
Tin tức

XỊT KHÁNG KHUẨN #BIOTICS 1 LẦN XỊT LÀ 150 TRIỆU VI SINH BÁM TRỤ XUNG QUANH BẢO VỆ BÉ AN TOÀN TUYỆT ĐỐI 

 

Mùa này là mùa của các loại dịch bệnh truyền nhiễm: sởi,thuỷ đậu,chân tay miệng...

Hãy bảo vệ bé yêu nhà mình bằng men xịt này các mẹ nhé nhất là với các bé trong độ tuổi đi học,ngày ngày phải tiếp xúc với rất nhiều bé khác

XỊT KHÁNG KHUẨN #BIOTICS 1 LẦN XỊT LÀ 150 TRIỆU VI SINH BÁM TRỤ XUNG QUANH BẢO VỆ BÉ AN TOÀN TUYỆT ĐỐI 👌🏻

#BABYBIOTICS - trợ thủ phòng thân ko thể thiếu, sx bởi FDA (Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ), USA bảo vệ em an toàn tuyệt đối . Với Probiotic và nước tinh khiết :

✔️ Tạo thành lớp màng bảo vệ con tránh khỏi vi khuẩn mầm bệnh & virus lây lan từ môi trường.

✔️ Cực tốt & an toàn. Kháng thể & bảo vệ trẻ tuyệt đối khỏi dịch bệnh bất kể đâu.

✔️ Chữa lành da tổn thương do mụn, rôm, mẩn ngứa 1 cách nhanh chóng & hiệu quả.

🍄XỊT BIOTIC BABY - phát minh mới tạo hàng rào bảo vệ các bé từ sơ sinh đến lớn, khỏi vi khuẩn /vi rút xâm nhập qua da

#Babybiotix la nước xịt đa năng , được tạo nên bởi các PROBIOTC -vi khuẩn có lợi- ở trong môi trường nước tinh khiết và dùng theo đường xịt , xịt lên toàn bộ bề mặt da.

🍄Tại vùng da được xịt BABYBIOTÍC, các lợi khuẩn có mặt sẽ có tác dụng bảo vệ cơ thể, ngăn chặn và tiêu diệt các vi khuẩn đối kháng bất lợi vốn gây ra các bệnh ngoài da như : hăm tã, vẩy nến, chàm , eczema, chốc lở, viêm da, mụn trứng cá, các vết bị côn trùng cắn.. Kì diệu nữa: cả bệnh đau mắt đỏ, nghẹt mũi nó cũng chữa trị được.

🍄Tác dụng của BABYBIOTIC trên bề mặt trên của da, và ngay cả dưới da (với vết thương hở) lên đến 3 ngày sau mỗi lần xịt. Nó được sử dụng bên ngoài cơ thể hay cả bên trong cơ thể . (da/mũi, họng)

🍄BABY BIOTIC đã được chứng minh và khuyên dùng ngay khi ra đời cho các bé sinh mổ VỚI nguyên nhân các bé sinh mổ không trải qua cuộc vượt cạn tự nhiên để tích tụ khả năng đề kháng nhờ cuộc sinh tạo ra một hệ vi sinh vât có lợi.

Do đó chắc chắn đây là một sản phẩm rất an toàn.

🍄CÁCH DÙNG : XỊT NGÀY 1-2 LẦN toàn thân bé (bé mới sinh , bé nhỏ ) , hay vùng tổn thương cần bảo vệ và chưa trị (với chàm, eczema , bệnh ngoài da....) hay vùng da hở dễ tiếp xúc bệnh từ môi trường

Viết bình luận của bạn:
Hotline 0924609999
Liên hệ qua Zalo