Thải độc gan Swisse Liver Detox 200 viên
Tin tức

Thải độc gan Swisse Liver Detox 200 viên

Nếu bạn thường xuyên phải tiệc tùng, dùng bia , rượu , nước có gas, thức ăn nhanh, cay nóng, nhiều dầu mỡ… Thì đã đến lúc bạn nên cần có sự hỗ trợ tốt từ viên uống giải độc gan Swisse Liver Detox.

Swisse Ultiboost Liver Detox được sử dụng như một chất bổ gan để giúp bảo vệ sức khỏe của gan và hỗ trợ tái tạo các tế bào gan.

Atisô trong viên uống bổ gan Liver Detox Swisse giúp giảm chứng khó tiêu và đầy hơi. Công thức này cũng có chứa nghệ, giúp chống lại những tổn thương cơ bản có thể gây ra cho gan và nó như là loại chống v.i.ê.m.

Swisse Ultiboost Liver Detox là một công thức chất lượng cao có chứa các loại thảo mộc truyền thống được sử dụng để giúp hỗ trợ chức năng gan và cải thiện chứng khó tiêu, đầy hơi.

 

Tác dụng của viên uống giải độc gan Swisse Liver Detox

Giải độc: Gan có trách nhiệm loại bỏ độc tố bằng cách đóng một vai trò trung tâm trong quá trình trao đổi chất của các chất như r.ư.ợ.u, giúp loại bỏ chúng ra khỏi cơ thể. Swisse Ultiboost Liver Detox có chứa tinh chất của St. Mary’s thistle (Milk Thistle), thường được sử dụng trong thảo dược phương Tây. Nó như một chất bổ gan để giúp hỗ trợ sức khỏe và chức năng của gan. Một lá gan khỏe mạnh phải được hỗ trợ quá trình giải độc toàn diện.

Tiêu hoá: viên uống hỗ trợ chức năng gan Swisse Liver Detox chứa tinh chất nghệ được sử dụng trong y học Tây phương để giảm bớt khó tiêu.

Cải thiện chứng khó tiêu: Hoa atisô thường được sử dụng để làm giảm các triệu chứng tiêu hóa như đầy hơi, đầy bụng và chướng bụng, sình bụng.

Hỗ trợ chống oxy hoá: St. Mary’s thistle (Milk Thistle) và nghệ có tính chất chống oxy hóa để giúp chống lại các tổn thương gốc tự do gây ra.

Viết bình luận của bạn:
Hotline 0924609999
Liên hệ qua Zalo