3 hiểu lầm thường gặp về trang sức phong thủy
Tin tức

3 hiểu lầm thường gặp về trang sức phong thủy

Là món trang sức được vạn người mê nhưng không ít người còn có nhiều lầm tưởng về điểm nhấn phong thuỷ này. Liệu bạn có phải là một trong số đó?

Từ lâu, phong thuỷ là một khía cạnh quan trọng trong đời sống, đặc biệt là đối với người Á Đông. Nhiều người tin rằng sự thay đổi của phong thuỷ có thể tác động đến hạnh phúc và cát hung. Trong lịch sử, phong thủy được sử dụng rộng rãi để định hướng các tòa nhà hay những công trình quan trọng.

Ngoài ra, trang sức phong thuỷ cũng là lĩnh vực được nhiều người quan tâm. Tuy nhiên, một số hiểu lầm cũng bắt đầu xuất hiện tại đây. Hãy cùng PNJ điểm qua những lầm tưởng này nhé!

 

Trang sức phong thuỷ chỉ lànhững hình tượng Phật, cóc ba chân,…

Trong văn hoá Á Đông, việc đeo mặt dây chuyền hình tượng Phật hoặc các linh vật để cầu may mắn và được ban phước lành đã xuất hiện từ rất lâu. Do đó, nhiều người thường lầm tưởng rằng trang sức phong thuỷ cũng gói gọn trong hình ảnh liên quan đến Phật giáo. Thực tế, trang sức phong thuỷ rất đa dạng, phần nhiều được chế tác từ các loại đá quý hiếm mang màu sắc riêng như Ruby, Citrine, Topaz,…  Các loại đá phong thuỷ giúp công việc tiến triển thuận lợi.

Vì đó là trang sức nên những vật phẩm phong thuỷ này rất được đầu tư, chăm chút về kiểu dáng, hình ảnh. Tại PNJ, trang sức phong thuỷ như một vũ trụ đầy màu sắc. Từng viên đá đều có nguồn gốc rõ ràng và được chắt lọc kỹ lưỡng. Kiểu dáng, thiết kế đều được chăm chút, ánh lên vẻ đẹp riêng. Không ít người đã chọn những món trang sức này làm điểm nhấn thời trang cho trang phục của mình. từng viên đá.

Xem sản phẩm trên hình:

gbtpxmw000049 bong tai vang trang 14k dinh da topaz pnj 1

Trang sức phong thuỷ chỉ cầu may, chẳng có công dụng

Một số người cho rằng trang sức phong thuỷ không mang lại may mắn hay chữa lành những vết thương của họ. Điều này có thể đến từ 3 nguyên nhân, một là mua phải sản phẩm giả, kém chất lượng; hai là mua nhầm loại đá không phù hợp với mệnh của mình; ba là bạn chưa thực sự có lòng tin vào viên đá.

 

Được bồi đắp dưới lòng đất và hấp thụ tinh hoa của đất trời, đá phong thuỷ mang từ trường năng lượng khổng lồ. Khi các vật phẩm phong thuỷ này tiếp xúc với các vị trí của cơ thể, cụ thể là các mạch máu, thật sự giúp khai thông khí huyết và các công dụng khác về tinh thần, thể chất. Nhiều người còn tin rằng đá phong thuỷ còn góp công lớn giúp tình yêu, hạnh phúc gia đình thăng hoa; công việc suôn sẻ, gặp nhiều thuận lợi.

 
Nhiều người còn tin rằng đá phong thuỷ còn góp công lớn giúp tình yêu, hạnh phúc gia đình thăng hoa; công việc suôn sẻ, gặp nhiều thuận lợi.

Xem sản phẩm trên hình:

 

 

Ngoài ra, để đá quý phát huy được công dụng, đòi hỏi các chủ nhân phải có lòng tinh mạnh mẽ. Cũng giống như luật hấp dẫn, nếu bạn có niềm tin và vững vàng tiến về phía trước, ắt hẳn vũ trụ sẽ mang đến món quà bất ngờ.

Thế giới của đá phong thuỷ luôn đa sắc màu, ẩn chứa những bí ẩn chưa được giải đáp. Mong rằng bài viết sẽ giúp bạn hiểu đúng về nhóm trang sức này để bạn có thể tận dụng chúng cho cả khía cạnh thời trang và tâm linh.

Viết bình luận của bạn:
Hotline 0924609999
Liên hệ qua Zalo